Chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều tốt vời. Nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể có hình hình ảnh bạn ao ước giữ ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao động trong tương lai. Đừng sợ: tất cả nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tứ của bạn.Bạn đang xem: phương pháp ẩn vớ cả ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách bấm chuột tên của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải.

Bạn đang xem: Ẩn tất cả ảnh trên facebook

Bước 2: Xem các bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn ý muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua đầy đủ bức ảnh, nếu như khách hàng nhìn thấy một ảnh mà bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó và nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ mẫu thời gian” lặp lại nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm việc, mang đến một mức độ nào, mang đến bức ảnh mà chúng ta đã gắn thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát hoàn toàn của những bức hình ảnh bởi vày bạn chưa hẳn là một trong những người sở hữu lên chúng. Do vậy, tức thì cả khi bạn ẩn chúng từ thời hạn của bạn, bạn nên biết rằng những người khác được gắn thêm thẻ trong bọn họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến cái thời gian của các bạn bằng cách click chuột tên của khách hàng ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem rất nhiều bức ảnh được chất nhận được trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép trên mẫu thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các bộ ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và tín đồ quen của doanh nghiệp để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn đồng đội hoặc những người dân không khết các bạn với bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ đều người rõ ràng người rất có thể xem album.

Xem thêm: Những Câu Đo Dan Gian - 1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như những album như bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể các bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách click chuột tên của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem phần lớn bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được cho phép trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc trưng muốn ẩn. Chọn 1 trong nhị Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa những hình ảnh mà bạn muốn làm cho tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng mua đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và fan quen của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn bạn bè hoặc những người không khết các bạn với chúng ta đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ rất nhiều người cụ thể người rất có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình hình ảnh của bạn. Chúng ta có thể chọn để bấm chuột “Edit” sinh hoạt phía bên phải của một hình hình ảnh cụ thể. Tiếp đến nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa đam mê của bạn