Thường thấy tại những tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn, sau khoản thời gian CV được chấp thuận, những ứng viên được lựa chọn sẽ dứt một bài xích kiểm tra. Thông thường là khám nghiệm IQ, khả năng giải quyết và xử lý tình huống hoặc đánh giá logic để reviews năng lực thực tiễn ứng viên. Đôi khi, còn có bài test IQ bởi tiếng anh để cùng lúc soát sổ trình đô ngoại ngữ của ứng viên. Vì chưng vậy nội dung bài viết này sẽ cũng cung cấp bộ câu hỏi test IQ đến tuyển dụng mà tất cả thể các bạn sẽ cần.

Bạn đang xem: Bài kiểm tra iq tuyển dụng

BỘ 1Câu 1. Trong bài bác test của doanh nghiệp có một số trong những câu hỏi. Chúng ta đã trả lời sai 10 câu hỏi. Hiệu quả thang điểm của công ty chỉ đạt 60%. Vậy bài bác test của doanh nghiệp có tất cả bao nhiêu câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình không đủ vào vị trí trống.
*
Câu 3. Hình tiếp theo sẽ là hình nào?
*
Câu 4. Vào 4 một số loại sau đây, các loại nào có đặc tính ít giống với 3 nhiều loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau củ diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Trời âm u, đất tù mù, bao gồm 3 fan gù, tầm thường một cây dù. Hỏi bạn nào ướt?

A. Người thứ nhất

B. Tín đồ thứ hai

C. Người thứ ba

D. Không có người như thế nào ướt

Câu 6. Hình tiếp theo sau là hình nào?
*
Câu 7. Chúng ta có 84 quả hãng apple đựng vào 12 giỏ, nếu muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì chúng ta cần ít nhất bao nhiêu lần cắn, biết rằng mỗi lần bạn gặm được 1/3 của một nửa quả táo.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám fan sơn được 3 cái nhà trong 6 giờ. Hỏi cùng với 12 người sẽ tô được bao nhiêu cái công ty trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Bạn ta đổ nước vào một trong những bể cạn theo tỷ lệ không đổi, sau 8 giờ đồng hồ thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi đề xuất thêm thời gian là bao lâu nữa nhằm đổ đầy bồn tắm đó?

A. 5 giờ đồng hồ 30 phút

B. 5 giờ trăng tròn phút

C. 4 giờ đồng hồ 48 phút

D. 3 giờ 12 phút

Câu 10. Sắp đến xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên

A. Một tỉnh thành

B. Một công ty thơ

C. Một bài hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

BỘ 2 – MẪU BÀI kiểm tra IQ TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNGCâu hỏi 1: Điền chữ số không đủ vào hình sau.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Pubg Mobile 0.18, Chi Biết Bản Cập Nhật Pubg Mobile 0

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa đêm là bao nhiêu phút ví như trước kia 32 phút thời gian này gấp 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. 20 phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình nào khác với đông đảo hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: cho hình bên dưới đây:
*

Điền hình không đủ vào địa điểm trống: 

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này khác đặc điểm với các số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: mang lại hình sau:
*

Điền hình còn thiếu vào vệt ?

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: giữa những mảnh ghép A, B, C cùng D bên dưới đây, mảnh nào khi ghép cùng với hình bên trái thì tạo nên hình vuông.

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình dưới đây có bao nhiêu đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A nhảy đèn số 1 và 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng


B để đèn sáng số 2 và 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C nhảy đèn tiên phong hàng đầu và 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc nguồn B

C. Công tắc C

Câu hỏi 10: tìm số thích hợp điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 & 55

b. 80 và 55

c. 88 và 50

d. 88 & 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 & 10

b. 1 & 2

c. 10 and 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is to lớn 87283 and 642735 is to lớn 5346 therefore 6917 is to ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI demo IQ DÀNH đến TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào vết chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào dấu bố chấm: “Tre già … mọc.”A. MăngB. NgôC. TrúcD. Liễu3. Hiện thời bạn 10 tuổi, 8 năm nữa các bạn sẽ gấp đôi tuổi em ruột chúng ta bây giờ, hỏi bây giờ em bạn bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Không phải các lời giải trên.4. Một thành phầm được hạ giá bán 40%, hỏi sản phẩm đó phải tăng lên bao nhiêu xác suất để trở về với mức giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 fan sơn được 3 loại nhà vào 6 giờ. Hỏi cùng với 12 tín đồ sẽ tô được từng nào cái đơn vị trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào lốt chấm hỏi: 4312, 5420, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. Bạn cho biết cái nào dưới đây không cùng loại: phương diện Trời, Trái Đất, sao Chổi, mặt Trăng, ngôi sao, sao HỏaA. Phương diện TrờiB. Trái ĐấtC. Sao ChổiD. Mặt TrăngE. Ngôi saoF. sao Hỏa8. Các bạn có 84 quả táo khuyết đựng vào 12 giỏ, nếu muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì bạn cần tối thiểu bao nhiêu lần cắn, biết rằng các lần bạn gặm được 1/3 của 50% quả táo.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một nhỏ sóc khiêu vũ theo một giỏ phân tử dẻ vị trí tay bạn. Mang sử rằng cứ mỗi cú nhảy bé sóc tiến được 30cm, mỗi bước bạn đi là 20cm. Hỏi đề nghị tối thiểu bao nhiêu bước nhảy đầm để nhỏ sóc lấy được phân tử dẻ nếu khoảng cách giữa các bạn và bé sóc lúc đầu là 1,8m cùng cứ sau một bước nhảy của con sóc thì các bạn mới tiến một bước.A. 6 bước nhảyB. 16 bước nhảyC. 17 cách nhảyD. 18 cách nhảyE. 19 cách nhảyF. 20 bước nhảy10. Sắp tới xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” các bạn được tên:A. Một tỉnh thànhB. Một đơn vị thơC. Một chiến hạ cảnhD. Một bài bác hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách