Chương trình cấp tốc Như Chớp Nhí tập 3 ngày 19/8 là cuộc tuyên chiến đối đầu gay cấn giữa đội nghịch Anh Đức cùng với 3 siêu nhân vật nhí là Spider Man Huy Khang, Captain Minh Đăng cùng Spider Girl Naurin nam giới An.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí 2018

Đội chơi của team trưởng Diệu Nhi là việc góp phương diện của 3 chú lùn đáng yêu, và cực kỳ thông minh Minh Khang, Shushi Đăng Khôi với Minh Hằng. Cùng đón xem những câu câu iq trong công tác tuần này.

MC Trấn Thành thán phục các năng lực nhí trong cấp tốc như chớp nhí tập 3 ngày 19/8

 

Video cấp tốc như chớp nhí tập 3 ngày 19/8

1. Hầu hết câu đố hay trong nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 1

Câu 1: Người có tương đối nhiều vàng giành được gọi là fan giàu không?

=> Đáp án: Có

Câu 2: Vậy ngôi nhà bạn có có nhiều màu rubi thì đã có được gọi là công ty giàu không?

=> Đáp án: Không, vày sơn màu sắc vàng

Câu 3: Truyện ba chú heo con, ngoài con heo thì còn bé gì?

=> Đáp án: bé sói

Câu 4: vào câu chuyện, nhỏ sói thổi sập mấy căn nhà?

=> Đáp án: 2 căn

Câu 5: Ngôi nhà của con heo Út ko thổi sập được thì nhỏ sói đã tìm cách nào để vào nhà?

=> Đáp án: Chui qua ống khói

Câu 6: Khi bé sói chui vào mẫu ống sương thì những chú heo đã làm gì để chống chó sói?

=> Đáp án: Đốt lửa

Câu 7: Thả hoa đăng thì nên thả lên trời hay thả dưới nước?

=> Đáp án: Thả bên dưới nước

Câu 8: Tàu lửa điều khiển xe trên lửa hay điều khiển xe trên trời?

=> Đáp án: Chạy trê tuyến phố ray

Câu 9: kê nướng và kê rán tương đương nhau điểm nào?

=> Đáp án: cùng là làm cho từ gà

Câu 10: gà nướng và con kê rán khác biệt điểm nào?

=> Đáp án: một chiếc là rán, một chiếc là nướng

Câu 11: Sampa tốt Sâm banh là tên gọi của một điệu nhảy?

=> Đáp án: Sampa

2.

Xem thêm: Kiểm Tra Trắc Nghiệm Tính Cách Mbti, Trắc Nghiệm Mbti Có Chính Xác Không

Hầu hết câu đố xuất xắc trong cấp tốc như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 2

Câu 1: bé gấu Panda có màu gì?

=> Đáp án: Có màu trắng và màu đen

Câu 2: Vậy con chó gồm lông white color và lông color đen liệu có phải là chó Panda hay không?

=> Đáp án: Không, vẫn call là chó

Câu 3: bà bầu nói nhỏ là nghịch như khỉ, vậy bé là tín đồ hay khỉ?

=> Đáp án: vẫn luôn là nghịch

Câu 4: Đồng hồ cát gồm bao nhiêu cây kim?

=> Đáp án: không có

Câu 5: Để sử dụng đồng hồ cát tín đồ ta hay được dùng mấy viên pin?

=> Đáp án: Không bắt buộc pin

Câu 6: vào phim Tom & Jerry, con Jerry là nhỏ mèo hay bé chuột?

=> Đáp án: nhỏ chuột

Câu 7: do vậy trong phim, Tom là nhỏ mèo đực tuyệt mèo cái?

=> Đáp án: Đực

Câu 8: vào phim Tom & Jerry, Tom cùng Jerry nói tiếng gì?

=> Đáp án: không tồn tại nói gì hết

Câu 9: nhỏ là em bé, cha con là người lớn thì ông nhỏ là tín đồ gì?

=> Đáp án: bạn già

Câu 10: Ông con ao ước chống gậy thì chống thủ công bằng tay hay bởi chân?

=> Đáp án: bởi tay

3. đều câu đố hay trong cấp tốc như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 3

Câu 1: nhỏ cá khủng khi trưởng thành và cứng cáp gọi là con gì?

=> Đáp án: vẫn là cá mập

Câu 2: mong đo ánh sáng cơ thể, thì fan ta sẽ để chiếc nhiệt kế vào đâu?

=> Đáp án: Vào nách

Câu 3: Trứng bé muỗi nở ra nhỏ gì?

=> Đáp án: bé lăng quăng

Câu 4: Tàu cánh ngầm cất cánh cao đối đa bao nhiêu mét?

=> Đáp án: tàu ngầm ở bên dưới nước

Câu 5: Cá voi là động vật có vú xuất xắc không?

=> Đáp án: Có

Câu 6: Conan tất cả bị cận hay không?

=> Đáp án: Không

Câu 7: bên trên đỉnh đầu của con hươu tất cả mấy cái sừng?

=> Đáp án: 2 cái

Câu 8: bên trên đỉnh đầu bé tê giác gồm mấy chiếc sừng?

=> Đáp án: không có

Câu 9: Chim cú mèo gồm mắt tròn tuyệt mắt to?

=> Đáp án: Vừa lớn vừa tròn

Câu 10: ước gì leo lên cao nhất?

=> Đáp án: ước vồng

Câu 11: ước gì ko leo được?

=> Đáp án: cầu thủ

Câu 12: mong gì trùng tên với một bé vật?

=> Đáp án: cầu khỉ

Câu 13: Bào ngư là nhỏ ốc hay bé cá?

=> Đáp án: con ốc

Câu 14: mộc nhĩ bào ngư là con ốc tốt cây nấm?

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 15: Bánh con cá có tác dụng từ cá nóc hay cá trê?

=> Đáp án: Không làm từ gì hết

Câu 16: Gấu Pool có màu hồng tuyệt mặc áo màu hồng?

=> Đáp án: khoác áo color đỏ

4. đầy đủ câu đố tốt trong cấp tốc như chớp nhí tập 3 ngày 19/8 - Vòng 4

Câu 1: tại sao con sư tử lại ăn uống thịt sống?

=> Đáp án: trong rừng không ai nấu đến nó ăn

Câu 2: vào món trà sữa tín đồ ta đổ trà vào sữa xuất xắc đổ sữa vào trà?

=> Đáp án: Tùy tín đồ làm

Câu 3: Đang tất cả 3 quả táo, bạn lấy đi 2 quả táo, hỏi bạn còn mấy quả táo?

=> Đáp án: vẫn còn đó 3 quả

Câu 4: loại gì chứa được nhiều nước tốt nhất nhưng không trở nên ướt?

=> Đáp án: bản đồ

Câu 5: bệnh vô sinh bao gồm di truyền không?

=> Đáp án: không

Câu 7: trơn gì không đá được?

=> Đáp án: bóng mình phản nghịch chiếu

Câu 8: Cây như thế nào nghe thương hiệu thôi là thấy giàu có?

=> Đáp án: Cây vàng

Câu 9: Chim gì nặng nề 10kg?

=> Đáp án: Chim yến

Câu 10: Hoa gì hoàn toàn có thể ăn, có thể nói, hoàn toàn có thể hát?

=> Đáp án: Hoa hậu

Câu 11: nhỏ bé ba có một con búp bê Barbie, bé xíu bi bao gồm 3 viên bi, ba của bé nhỏ bi tất cả 3 con bố ba. Hỏi bé xíu bi và nhỏ nhắn ba tất cả bao nhiêu viên bi?

=> Đáp án: 3 viên bi

Câu 12: Một cây lê có 2 cành, từng cành tất cả 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn tất cả 2 cái lá, mỗi loại lá bao gồm 2 quả? Hỏi trên cây có tổng số bao nhiêu trái táo?

=> Đáp án: không có