Xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn khi người dùng không còn muốn áp dụng Facebook nữa, hoặc xóa tài khoản Facebook này để gửi sang thông tin tài khoản Facebook khác. Khi họ xóa Fb vĩnh viễn đồng nghĩa với bài toán bạn không thể tồn trên trên Facebook nữa và tín đồ khác sẽ không kiếm thấy bạn. Khi đó mọi dữ liệu tài khoản Facebook của chúng ta cũng không thể tồn trên để tín đồ khác kiếm tìm được.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính


Lưu ý khi xóa thông tin tài khoản Facebook

Sau khi quá hạn kích hoạt lại thông tin tài khoản Facebook thì chúng ta không thể lấy lại.Mọi thông tin đăng lên trang Facebook gồm bài bác viết, hình ảnh, video, liên kết liên kết hồ hết sẽ bị xóa bỏ trang cá nhân. Vì vậy cần tải bạn dạng sao dữ liệu Facebook xuống.Những áp dụng dùng tài khoản Facebook link trước đó sẽ không còn thể áp dụng được.Tin nhắn mà bạn gửi cho tất cả những người khác thì vẫn hoàn toàn có thể nằm trong Messenger của họ.

1. Giải đáp xóa Facebook lâu dài trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook rồi thừa nhận vào biểu tượng 3 vết gạch ngang > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.



Bước 2: Kéo xuống mục Thông tin của khách hàng trên Facebook > Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Vô hiệu hóa và xóa.



Bước 3: Để xóa tài khoản Facebook các bạn chọn Xóa tài khoản Tiếp tục xóa tài khoản. Thời gian này các bạn sẽ thấy hình ảnh những việc cần làm cho khi xóa Facebook vĩnh viễn, thừa nhận Xóa tài khoản.



Bước 4: các bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook và lưu ý thời gian kích hoạt lại Facebook là 30 ngày, tính từ lúc ngày xóa, nhấn Xóa tài khoản để gật đầu là xong.

Xem thêm: Cách Chia Dân Trong Đế Chế Aoe, Cách Chia Dân Trong Đế Chế



Video khuyên bảo xóa Facebook trên điện thoại

2. Bí quyết xóa Facebook vĩnh viễn trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: bên trên Facebook sản phẩm công nghệ tính bạn cũng có thể truy cập link xóa Facebook.

Bước 2: dấn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tứ > tải đặt.

Bước 3: Nhấn chọn Thông tin của doanh nghiệp trên PC rồi chú ý sang nội dung kề bên > Vô hiệu hóa và xóa.

Bước 4: dấn vào Xóa tài khoản > liên tục xóa tài khoảnXóa tài khoản.

Bước 5: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook để đồng ý xóa tài khoản.

Video giải đáp xóa Facebook vĩnh viễn

Facebook sẽ cho tất cả những người dùng một khoảng thời hạn trước khi thông tin tài khoản chính thức bị xóa hoàn toàn. Bởi vì vậy trong khoảng thời hạn này, bạn không được phép truy cập lại thông tin tài khoản Facebook. Bên cạnh đó khi quyết định xóa Facebook thì bạn cũng cần tải tài liệu Facebook như hình ảnh, tin nhắn… nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách xóa Facebook lâu dài trên đồ vật tính.


3,7 ★ 745